MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Halong bay tours, dịch vụ du lịch số 1 mùa hè

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[URL="http://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g293924-d1800059-Reviews-Ha_Long_Bay_Tours_ODC_Travel-Hanoi.html"]Halong bay tours[/URL]

Chưa đến Hạ Long xem như chưa đến Việt Nam

Trong bao năm làm hướng dẫn viên du lịch, mỗi lần đến Hạ Long là lòng tôi lại háo hức. Cái háo hức đan xen của kẻ gặp lại cố nhân cộng với cái háo hức [URL="http://www.2dulichhalong.com/"]Du lịch Hạ Long[/URL] từ một góc nhìn mới mẻ bao giờ cũng khiến tôi bất ngờ. Bạn Thu Phương chia sẻ.


Hạ Long còn đẹp bởi sự kết hợp giữa màu xanh của bầu trời

"Nếu ai đến Việt Nam mà chưa thăm vịnh Hạ Long - [URL="http://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g293924-d1800059-Reviews-Ha_Long_Bay_Tours_ODC_Travel-Hanoi.html"]Halong bay tours[/URL] thì coi như chưa đến Việt Nam vậy". Tôi luôn mở đầu chặng đường của chương trình thăm quan Hạ Long bằng một câu trích dẫn của du khách cũ của tôi cộng với nụ cười rạng rỡ để bắt đầu sự chú ý của du khách.

Thực lòng, trong bao nhiêu năm tháng làm hướng dẫn viên du lịch, mỗi lần đến [URL="http://www.2dulichhalong.com/"]Du lịch Hạ Long[/URL] là lòng tôi lại háo hức. Cái háo hức đan xen của kẻ gặp lại cố nhân cộng với cái háo hức khám phá Hạ Long từ một góc nhìn mới mẻ bao giờ cũng khiến tôi bất ngờ.

Hạ Long có tuổi kiến tạo địa chất từ 250-280 triệu năm trước, với hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng. Tôi yêu Hạ Long bởi Hạ Long tĩnh mà động. Đảo đứng đó, lúc thì như cặp gà chọi lúc tôi đứng mạn thuyền bên này, bỗng chốc hóa chú cá quẫy sóng biển Đông lúc tôi quay nhìn lại.Rồi hòn Chó Đá, hòn con Vịt, hòn Ngón tay, hòn Trái đào, hòn Đầy người... Theo dòng trôi nhẹ nhàng của con tàu gỗ với cánh buồm đỏ thắm, tôi như cô bé Alice lạc trong xứ sở thần tiên huyền thoại. Hàng nghìn đảo đá soi mình xuống biển trong xanh khiến tôi nhiều lúc không còn biết cảnh là thực hay mơ nữa. Chỉ có tạo hóa diệu kỳ mới có thể tạo ra Hạ Long, [URL="http://www.2dulichhalong.com/"]Du lịch Hạ Long[/URL] vừa tinh tế vừa kỳ vĩ đến thế!

Tôi yêu Hạ Long - [URL="http://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g293924-d1800059-Reviews-Ha_Long_Bay_Tours_ODC_Travel-Hanoi.html"]Halong bay tours[/URL] những đêm trăng mơ màng. Tàu neo lại khu hồ Động Tiên, ánh trăng trải vàng trên mặt biển, phản chiếu lại lung linh kỳ ảo. Đêm tĩnh lặng, cả đoàn tôi mang đàn ra hát. Những bàn tay nắm lấy bàn tay của những cặp tình nhân trong đoàn. Sóng vỗ nhẹ nhàng dưới những con tàu hai tầng, mái cong cong như những bàn tay vũ nữ Chăm mềm mại. Đảo vây tròn chắn sóng cho giấc ngủ mát lành của du khách.

Buổi sớm thức giấc, Hạ Long - [URL="http://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g293924-d1800059-Reviews-Ha_Long_Bay_Tours_ODC_Travel-Hanoi.html"]Halong bay tours[/URL] khoác trên mình một vẻ đẹp khác lạ, trời xanh trong veo, nước xanh như ngọc, bóng thuyền bóng núi đan xen. Lúc ấy tôi lại mê mẩn với kyak, chèo đến hang Luồn. Một hồ lớn mở ra, xanh - trong - yên tĩnh lạ. Chúng tôi không thể nén lại cảm xúc của những người khám phá, cùng bắc loa tay í ới gọi nhau, trên mặt ai cũng rạng rỡ với những gì mình vừa trải qua.

Nếu vẻ đẹp của Hạ Long luôn làm tôi xao lòng thì dòng lịch sử của vùng vịnh này luôn làm tôi cảm thấy tự hào. Mỗi bước đi trên hang Đầu Gỗ lại gợi về cho tôi chiến tích Bạch Đằng xưa kia, thời của Ngô Quyền và Lý Thường Kiệt. Trong vòm hang rộng, màu của thời gian phủ lên thạch nhũ những lớp rêu phong cổ kính.


Vẻ đẹp hang sửng sốt

Từ xa trên Vịnh đã có thể nhìn thấy cửa hàng rộng lớn mở ra như chú sao biển khổng lồ. Đây được ví như một món quà của trời dành cho người Việt để kết thành ba yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa trong các cuộc chiến chống xâm lăng. Chính nơi này, cha ông ta đã vót cọc cắm trên lòng sông Bạch Đằng năm nào.

Du khách của tôi, mỗi người lại cho tôi thêm một chút cảm xúc về Hạ Long, [URL="http://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g293924-d1800059-Reviews-Ha_Long_Bay_Tours_ODC_Travel-Hanoi.html"]Halong bay tours[/URL] nhưng sau mỗi chuyến đi điều tôi nhớ nhất những nụ cười còn để lại. Có lẽ lần tới, tôi sẽ đưa những du khách đặc biệt nhất của mình đến với Hạ Long, gia đình tôi. Bởi Hạ Long với tôi đã là một Hạ Long của riêng tôi như tình yêu tôi dành cho những gì gần gũi và thân thương nhất.


Tham khảo thêm: [URL="http://www.tourstohalong.net/"]Halong Tours[/URL] | [URL="http://www.2halongtravel.com/"]Halong Travel[/URL] | [URL="http://www.2dulichsapa.com/"]Du lịch Sapa[/URL] | [URL="http://www.tourstosapa.net/"]Sapa Tours[/URL] | [URL="http://www.tourstosapa.net/sapa-photo-gallery/"]Sapa Photos[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết