MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Đắm mình vào thế giới giải trí với Samsung Smart TV

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đắm mình vào thế giới giải trí với Samsung Smart TV
Đắm mình vào thế giới giải trí với Smart Interaction. Kỷ nguyên mới đầy hào hứng của giải trí tại gia tương lai đã xuất hiện cùng với công nghệ tv Thông Minh của Samsung. Với khả năng điều khiển bằng chuyển động và giọng nói, bạn có thể điều khiển TV cả bằng cử động tay lẫn giọng nói. Tăng cường thêm khả năng nhận diện khuôn mặt và bạn đã có một nền tảng mới về sự tương tác. Từ việc chuyển kênh đến lướt web, xem TV chưa bao giờ thư giãn và tương tác hơn thế.

Khám phá TV Thông minh và trải nghiểm 3D đích thực. Tận dụng tập hợp tính năng linh hoạt đa dạng của công nghệ tân tiến nhất của TV thông minh cùng Khả năng vận hành đa nhiệm của vi xử lý lõi kép dành cho Smart Hub Apps, giao tiếp liên lạc qua Skype và nhiều hơn thế nữa. Công nghệ tối tân cho trải nghiệm 3D tại gia ngoạn mục, cùng với công nghệ âm thanh 3D và bộ tăng cường hiệu ứng âm thanh sẽ mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét đến khó tin. 3 dịch vụ mới - Fitness (thể dục thể thao), Kid (trẻ em) và Family Story (câu chuyện gia đình) sẽ hỗ trợ bạn trong việc tập luyện thể dục, giải trí và giáo dục con trẻ, cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt. Bạn sẽ khám phá trải nghiệm giải trí hình ảnh thông mình và Thế giới 3D ngay tại phòng khách nhà bạn.

Làm mới TV mỗi năm. Cập nhật nâng cấp tức thời chiếc TV với công nghệ tân tiến nhất, giờ đây đã trở thành hiện thực. Tính năng Smart Evolution (Nâng Cấp Thông minh) của Samsung sẽ hoàn toàn ''làm mới'' TV của bạn mà không cần phải mua một chiếc TV mới. Chỉ cần cài thêm phần Smart Evolution Kit (Bộ Nâng cấp Thông minh) của Samsung và chờ xem điều kỳ diệu. Biến chiếc TV của bạn từ lõi kép thành thế hệ siêu tốc, công nghệ Quad Core (Lõi 4 nhân). Nâng cao trải nghiệm giải trí hình ảnh bằng cách chuyển đổi VOD (Video On Demand) độ phân giải HD TV sang chất lượng hình ảnh đẹp phi thường của chuẩn Full HD. Cài đặt thêm tính năng và tái thiết TV với nhiều nội dung ứng dụng. Kết nối với thế giới hoàn toàn mới với những nội dung ứng dụng tương tác và tính năng mới lạ, chiếc TV không bao giờ giống với nó trước đây. Công nghệ nâng cấp Thông minh đích thực sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc TV mới mỗi năm.

Giá tham khảo TV PS64E8000GR: 68,900,000 VNĐ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết