MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Truyen Scandal sex của Thùy Trang sẽ sớm kết thúc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Truyen Scandal sex của Thùy Trang sẽ sớm kết thúc

bởi cách xử lí khủng hoảng thông minh của Thùy Trang và sự tiến bộ trong nhận thức của dư luận.


TRUYEN SEX - ANH SEX - HINH SEX - miễn phí hoàn toàn cho MOBIảnh minh họa
TRUYEN SEX - ANH SEX - HINH SEX - miễn phí hoàn toàn cho MOBI


Vậy là chỉ sau một đêm những tấm ảnh sex tràn lan trên mạng và khắp các mặt báo, người mẫu Thùy Trang đã chính thức lên tiếng xác nhận nhân vật trong loạt ảnh sex nóng là mình. Sự việc diễn biến nhanh, gọn một cách bất ngờ. Nhiều người dự đoán scandal sex lần này của Thùy Trang sẽ không giống như Nguyễn Hồng Nhung, Yến Vy hay Hoàng Thùy Linh. Nó rồi sẽ mau chóng lắng xuống.

Cách ứng xử thông minh của Thùy Trang
Không nghe máy suốt cả đêm hôm qua, những tưởng cô người mẫu còn rất trẻ đang trốn vào một góc nào đó chờ bão tố ập xuống. Nhưng có lẽ chúng ta chỉ lo xa khi mà ngay sáng hôm sau, Thùy Trang đã có một bài phỏng vấn dài - đầy đủ - ngắn gọn giải thích và xin lỗi công chúng. Điều đáng khen là trong cả bài phỏng vấn, Thùy Trang không vòng vò bất cứ điểm nào. Nữ người mẫu khẳng định mình từng yêu người đàn ông nước ngoài này, nói rõ đây là chuyện cá nhân của mình nhưng lại muốn xin lỗi công chúng và người thân vì để những hình ảnh không đẹp đến với mọi người. Tuyệt đối không hề có một câu than vãn kiểu "xin đừng ai làm tổn thương, xin được một giấc ngủ bình yên".


Cách người mẫu này giải quyết vấn đề cũng rất văn minh: đây là chuyện cá nhân của cô, vì đã làm phiền đến công chúng nên cho cô xin lỗi, còn lại để cơ quan pháp luật điều tra. Cách trả lời đầy đủ của Thùy Trang khiến cho các báo muốn khai thác sâu thêm cũng không có lí do gì để tìm hiểu nữa. Một cách ứng xử với khủng hoảng cá nhân vô cùng dứt khoát, ít rủi ro. Rất hiếm nghệ sĩ nào có được đầy đủ bản lĩnh, sự tỉnh táo để đối mặt với một "siêu scandal" như thế chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Giới nghệ sĩ và công chúng tỏ ra thận trọng
Phản ứng này xuất hiện ngay thời điểm scandal nổ ra tối ngày hôm qua. Những người thân thiết và ít nhiều liên quan đến Thùy Trang như Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung, Lê Thúy, Trà My... đều giữ thái độ "miễn bình luận" với tất cả các cơ quan truyền thông. Những người mẫu và đồng nghiệp trong nghề cũng không muốn nhân dịp này mà lên báo bày tỏ ý kiến.
Sở dĩ có những biểu hiện như vậy là do ai cũng hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Các nghệ sĩ có thể thỉnh thoảng chê trách Angela Phương Trinh phản cảm, Thanh Lam chê Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, nhưng đối với những scandal hinh sex thế này, ai cũng biết nếu mình lên tiếng thì chỉ góp gió thêm bão, đè nặng áp lực lên người khác mà thôi. Có thể nói, đây cũng là một phản ứng thận trọng và rất văn minh của giới nghệ sĩ Việt.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết