MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Đài Loan có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Đài Loan có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam


SVVN - Trong khu vực châu Á, Đài Loan được biết đến như một môi trường du học có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, du học Đài Loan vẫn còn khá mới mẻ.

Đài Loan có một hệ thống giáo dục toàn diện, cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế nghiên cứu hàng loạt các chủ đề khác nhau, từ ngôn ngữ và lịch sử đến nông lâm nghiệp, kỹ thuật di truyền, kinh doanh, bán dẫn và nhiều ngành khác. Ở Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sôi động, hiện đại, bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới. Người dân Đài Loan rất thân thiện và hiếu khách. Như bạn biết, một nền giáo dục tuyệt vời sẽ dẫn đến một tương lai tuyệt vời. Đó là lý do khiến sinh viên quốc tế n lựa chọn Đài Loan, nơi mà họ nhận thấy rất thú vị và bổ ích để nghiên cứu và học tập.

Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài đến Đài Loan học tập, Đài Loan luôn có những chương trình học bổng dai loan inh viên quốc tế. Học bổng được chia ra làm nhiều loại khác nhau (học bổng chính phủ, học bổng của trường) cấp cho sinh viên từ bậc đại học đến các chương trình sau đại học. Thông tin về học bổng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên các website website của trung tâm hợp tác giáo dục Việt Nam – Đài Loan: http://studyintaiwan.linker.tw hoặc website của Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Đà Nẵng (TEC) http://studyintaiwan.danang.linker.tw. Ngoài ra, chúng tôi cũng thông báo đến tất cả các trường đại học ở Việt Nam khi có chương trình trao học bổng cho sinh viên.

Vậy đâu là những đều kiện hoặc thủ tục cần thiết khi xin học bổng du học Đài Loan? Về cơ bản, ứng viên nên có một thành tích học tập xuất sắc và thông thạo ngoại ngữ ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung). Mỗi trường đại học có những tiêu chí khác nhau, một số trường đòi hỏi ứng viên có thư giới thiệu đáng tin cậy và một số trường khác lại có những yêu cầu khác. Cách tốt nhất để tìm hiểu thông tin là để truy cập vào các website đã nêu trên. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với TEC-Đà Nẵng tại email: tecdannag@gmail.com.
Gíáo sư, Tiến sĩ Teresa L. Ju
Sinh viên có được phép ở Đài Loan?
Sinh viên quốc tế, những người đã tham gia học tại các trường học ở Đài Loan trong 2 học kỳ hoặc chương trình ngôn ngữ trong một năm, và những người có thành tích học tập xuất sắc, có thể làm việc ở Đài Loan, nếu đáp ứng một trong những điều sau đây: Gặp phải vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng tài chính nhằm tự trang trải cho bản thân hoặc tiếp tục việc học, sinh viên phải cung cấp bằng chứng về những trường hợp như vậy; Tổ chức nghiên cứu học tập ở trường của sinh viên muốn họ hỗ trợ trong công việc của tổ chức; Sinh viên cần phải tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu có liên quan đến ngành học của mình.


GS. TS. Teresa L. Ju

(Đại diện Trung tâm hợp tác giáo dục Việt Nam-Đài Loan, và Trung tâm giáo dục du hoc n tại Đà Nẵng)

http://studyintaiwan.danang.linker.tw/News&Events.php

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết