MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Áo đồng phục

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Áo đồng phục on Thu Jul 18, 2013 11:18 pm

vsky9291


Khách viếng thăm
Áo đồng phục – Nơi thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể
    Mỗi một tổ chức, công ty muốn thành công luôn cần tinh thần đoàn kết của tập thể, mọi người như một chung một tinh thần, chung một quyết tâm để tạo ra một động lực chung cùng nỗ lực để đưa tổ chức, công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Và một trong những cách mà doanh nghiệp, các đội nhóm có thể làm để tạo ra sự liên kết tinh thần này là sử dụng quần áo đồng phục.
    Là công ty chuyên về sản xuất áo thun các loại, Aothun.vn đã luôn phấn đấu để trở thành công ty cung áo đồng phục thun hàng đầu Việt Nam. Đối với mảng áo đồng phục của Aothun.vn đang có các hoạt động kinh doanh như bán đồng phục áo thun cho doanh nghiệp, bán áo đồng phục công nhân, bán áo thun team cho các đội nhóm có nhu cầu.
    Để có được chiếc áo thun như mong muốn cho công ty, đội nhóm của bạn. Chỉ cần liên lạc với Aothun.vn. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được mẫu thiết kế áo thun ưng ý nhất. Cùng với một hệ thống máy móc, công nghệ in tiên tiến, Aothun.vn đã và đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục cho các công ty cũng như, các đội nhóm với mức giá hợp lý với chất lượng sản phẩm. Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi gồm có: Dulux, Nokia, Samsung, Vinasoy, Phuot.vn…..

Xem thêm danh sách khàng của Aothun.vn: http://www.aothun.vn/khach-hang/
Liên hệ với Aothun.vn tại: http://www.aothun.vn/trang/lien-he

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết