MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Phim Xác Sống 4 - The Walking Dead 4

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Phim Xác Sống 4 - The Walking Dead 4 on Fri Nov 08, 2013 12:09 pm

Bộ phim truyền hình mỹ the walking dead - xác sống thể loại phim kinh dị về đề tài zombie ăn khánh nhất ở bắc mỹ. Được phát triển bởi Frank Darabont và dựa trên bộ truyện tranh cũng tên của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard . 
The walking dead - xác sống nói về một loại virus đã xâm nhập ra ngoài khi phòng thí nghiệm bị rò rỉ và chúng nhiễm vào người thông qua vết thương , chúng biến con người thành những thây ma hay còn gọi là xác sống và chúng đánh hơi được mùi người sống . 


Hiện xác sống 4 đã được chiếu trên kênh AMC vào tối chủ nhật.
Sau thảm họa dịch bệnh , chỉ còn lại một số người sống xót sau sự bùng nổ của đại dịch . Những người còn sống xót cố tìm một nơi trú thân mới , chạy trốn những xác sống ăn thịt người . Dẫn đầu là cự phó quận trưởng Rick Grimes là cảnh sát thị trấn Georgia. Khi tình hình ngày càng trở nên hiểm nghèo, sự tuyệt vọng của nhóm người này đã đẩy họ đến bờ vực của sự mất trí.

Dù đi đến đâu, họ cũng phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch của số nhỏ những người còn sống rải rác ở nơi khác chỉ quan tâm đến sự sống còn của riêng mình, khi mà trật tự xã hội trên toàn cầu đã sụp đổ,sự mất đoàn kết , cũng như sự đối địch của số nhở những người còn sống ở khắp nơi . Và ai cũng chỉ quan tâm đến sự sống của mình khi mà không có chỗ nào thật sự an toàn.
Hiện phim đã có tới phần 4 các bạn có thể xem phim tại link sau : xác sống 4

Xem lý lịch thành viên http://phimviet24h.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết