Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Bánh cà rốt chiên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1new Bánh cà rốt chiên Tue May 22, 2012 6:19 pm

ghkhg,l

avatar
Khách viếng thăm

Bánh cà rốt chiên


Bánh cà rốt chiên Banh-ca-rot-chienTour Singapore-
Được làm từ một công thức chế biến từ thời xa xưa, phổ biến từ người
Triều Châu ở Singapore và là món ăn ưa chuộng của địa phương trong thời
gian qua, món bánh cà rốt cũng được biết đến với tên gọi khác là chai
tow kueh gồm những miếng bột gạo và củ cải trắng đem hấp lên, rồi đem
chiên như trứng ốp lếp và trang trí với hành lá. Món này có thể ăn riêng
(“trắng”) hoặc “sẫm” (khi ăn kèm với nước tương đậu nành), và rất lý
tưởng cho những người muốn một bữa ăn nhanh nhưng không kém phần ngon
lành. (Nhưng xin lưu ý: Đây là một món không có lợi lắm cho hệ tim mạch
và dạ dày nên bạn nhớ ăn chừng mực, vừa phải).



Bạn có thể thưởng thức những miếng bánh cà rốt ngon nhất tại khu ẩm
thực Makansutra Gluttons bên Vịnh Marina gần Nhà hát Esplanade, hoặc
Trung tâm ẩm thực Newton Food Centre. Còn các nhà hàng như Hai Tien Lo
thường phục vụ kiểu bánh cà rốt chiên giòn của người Quảng Châu thường
được ăn với củ cải tươi, “lup cheong” (lạp xưởng Trung Quốc) và tôm,
trong những miếng hình chữ nhật lớn được hấp lên sau đó bỏ vào chảo để
chiên.

Quá trình chế biến món bánh cà rốt này cũng rất thú vị. Người bán
thái nhỏ món bánh giống trứng, tráng trên những chiếc đĩa nóng thành
những miếng vuông; những âm thanh vang lên, tiếng dao thái và một chút
phong cách nghệ thuật, khiến bạn phải chăm chú ngắm nhìn món ăn của mình
đang được chuẩn bị như thế nào.
xin liên hệ :http://www.toursingapore.info/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết