Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Bún chả cá Đà Nẵng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1new Bún chả cá Đà Nẵng Mon Jun 18, 2012 10:05 am

seodulich123

seodulich123

Bún chả cá Đà Nẵng



Bún chả cá Đà Nẵng Bun-cha-caTour Đà Nẵng - Bún chả cá Đà Nẵng
- 2 lát chả cá sống
- 2 lòng đỏ trứng gà

- 2 lát chả cá chiên

- Bí đỏ, măng khô, bắp su, hành ngò, rau húng duỗi, giá, thơm, cà chua



- 1 lon 1/2 galon soup gà Cách làm

- Bí đỏ bỏ vỏ, cắt cỡ ngón chân cái

- Măng khô ngâm, luộc 2, 3 nước cho bớt mùi & màu vàng

- Bắp su xắt miếng, cỡ 2 ngón tay

- Thơm, cà chua xắt hột lựu

- Chả cá sống thêm chút tiêu, tỏi, quết lại cho giòn.

Thoa dầu lên đĩa sâu lòng hoặc khuôn foil, bỏ chả sống vào hấp. Khi
gần chín, thoa lòng đỏ trứng gà trên mặt cho đẹp và hấp tiếp cho chín -
Chả cá chiên xắt miếng tam giác - Nước dùng: Nước soup gà, nước lạnh (1
lon nước soup, 2 lon nước lạnh) đun sôi, thả bí, măng, thơm, cà chua
vào. Nấu sôi, nêm nếm lại cho vừa ăn, bỏ bắp cải vào.

Phi màu hạt điều đổ lên măt. Trình bày: Khi sửa soạn ăn thì bỏ chả cá
chiên, chả cá hấp vào nồi nước dùng. Bún bày ra tô, chan nước có chả
chiên và hấp cùng bí, măng, bắp su. Bỏ hành ngò thaí nhuyễn trộn với
giá, húng nhũi lên trên cùng. Ăn kèm với chanh và ớt.


http://www.tourdanang.org/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết