MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Ngượng với truyen sex, phụ nữ đoan trang hay giả tạo?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngượng với truyen sex, phụ nữ đoan trang hay giả tạo?

TRUYEN SEX - ANH SEX - HINH SEX - miễn phí hoàn toàn cho MOBI


hóa ra, đoan trang trên giường, đồng nghĩa với giả tạo? Đoan trang đồng nghĩa với việc phải đóng kịch, thích mà vờ như không thích, thỏa mãn mà vờ ngượng ngùng?


TRUYEN SEX - ANH SEX - HINH SEX - miễn phí hoàn toàn cho MOBI

truyen Sex là một phần của tình yêu! VÌ vậy, sao cứ phải giả vờ không ham muốn sex chỉ để giữ cái mác “đoan trang“? Ảnh minh họa.


Chị cho rằng: Đàn bà thì phải nết na ngay cả trên giường, rồi thì, vợ chồng tỏ ra hào hứng với sex thì phần con lớn hơn phần người. Không ngờ rằng, ở cái tuổi 50 cái xuân xanh, mà theo tôi đoán rằng, cuộc sống vợ chồng của chị nếu còn tổn tại thì cũng phải kéo dài hơn 20 năm rồi lại có thể đưa ra những suy nghĩ buồn cười đến vậy.

Thứ nhất, việc quan hệ vợ chồng là chuyện hết sức bình thường, từ xưa đến nay! Nếu không có chuyện đó, thử hỏi, chị có được sinh ra? Và liệu có những mối quan hệ thiêng liêng, mang tính “người” hơn “con”: quan hệ mẹ con, cha con,...? Loài người liệu có còn tồn tại nếu không có chữ “sex”?

Nói thế để biết rằng, truyen sex là lẽ tất yếu trong cuộc sống của “người”. Đừng đổ vạ cho nó cái mác hư hỏng, hay thú tính.

Thêm vào đó, về mặt sinh học, đến tuổi trưởng thành, cơ thể con người phát sinh những nhu cầu sex nhất định. Người nào cũng có, dù ít hay nhiều, đó là về mặt tự nhiên!

Do đó, không thể nói có nhu cầu sex thì mang phần con hơn phần người được. Có lẽ nào, chị đã lấy được ông chồng.... hả chị đoan trang?

Đương nhiên, sex của con người khác loài vật ở chỗ: Người thì thực hiện chuyện đó với người mà họ định hình được là ai, có phù hợp hay không, vào địa điểm, thời gian nào; chứ không bừa phứa như loài vật.

Thứ hai, sex là cách để tình yêu trở nên mặn nồng hơn. Cái cảm giác thuộc về nhau sẽ làm cho hai trái tim xa cách có thể tiến gần hơn.

Nhờ có chuyện ấy, họ không còn cái cảm giác e dè, ngại ngùng nhau, bởi họ đã cảm được nhau, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Sau những lần mây mưa, thường thì, hai người có thể dễ dàng mở lòng với nhau hơn nữa.

Thứ ba, việc quan hệ vợ chồng thường phải được sự thực hiện từ cả hai phía, và chắc hẳn, người phụ nữ cũng có cái cảm giác lâng lâng như các đấng mày râu. Thêm vào đó, sẽ có những lúc, phụ nữ “thèm” sex, đó là về mặt sinh học, tự nhiên.

Tôi chỉ nghĩ rằng: Chị có lẽ cũng có lúc thèm sex, cũng có cái cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc với sex, vậy chị thể hiện nó như thế nào?

À, theo chị đoan trang, thì vẻ đẹp của người phụ nữ là ở chỗ kín đáo, tế nhị. Thế nên, nếu có ham muốn đi chăng nữa, vẫn phải giả vờ không thích, phải nhẹ nhàng, ngần ngại khi đang cực khoái.

Hóa ra, đoan trang trên giường, đồng nghĩa với giả tạo? Đoan trang đồng nghĩa với việc phải đóng kịch, thích mà vờ như không thích, thỏa mãn mà vờ ngượng ngùng?

Chắc chị phải chật vật, cực khổ lắm, để đóng vai “đoan trang” trong suốt từng nấy năm trời. Tôi thấy thật tội cho chị.

Nếu phải đạo đức giả để trở thành người phụ nữ đoan trang thì thật vô nghĩa, phải không chị?

Tôi nghĩ rằng: Người phụ nữ đoan trang cũng cần phải là người khéo léo, thông mình để lựa chọn những tình huống cần đoan trang cho phù hợp.

Bên cạnh đó, người phụ nữ đoan trang thời hiện đại cũng nên sẵn sàng sống hết mình cho tình yêu, không cần phải e dè, ngần ngại, nhất là đối với người bạn đời trăm năm của mình.

Đã là nhu cầu của cả hai, vậy tại sao, không cùng hào hứng để tình yêu thêm mặn nồng, ấm áp, phải không chị?Nguồn đọc thêm: Mê phim truyen sex, yêu râu xanh cưỡng hiếp nữ sinh lớp 3
Mê phim truyen sex, yêu râu xanh cưỡng hiếp nữ sinh lớp 3


TRUYEN SEX - ANH SEX - HINH SEX - miễn phí hoàn toàn cho MOBI

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết