MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Các câu hỏi thường gặp về áo thun nén?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1. Áo thun nén được sản xuất như thế nào?
Chúng tôi có một áo thun với kích cỡ bình thường sau đó chúng tôi gấp áo thun lại để phù hợp với khuôn (hình mà bạn chọn để nén). Tiếp theo, dùng lực để đưa áo thun vào khuôn và dùng máy nén áo thun lại. Hình ảnh sản phẩm của bạn được in trên một tấm giấy cứng và chèn vào. Và cuối cùng được đóng gói lại với lớp poly bao bọc bên ngoài theo đúng hình dạng bạn yêu cầu.
2. Làm sao để xử lý những vết nhăn trên áo sau khi gỡ áo thun nén ra?
Điều này thật dễ dàng. Sau khi bạn mở áo thun nén ra, chúng sẽ vẫn giữ hình dạng nén. Bạn hãt đem nhúng nước như những chiếc áo thun bình thường khác. Để có kết quả tốt nhất, đừng để áo khô hoàn toàn trong máy sấy lấy nó ra trong khi vẫn còn hơi ẩm ướt và phơi khô. Như vậy, những vết nhăn do trong quá trình nén áo để lại sẽ hoàn toàn biến mất.
3. Aothun.vn có thể thực hiện hình ảnh áo thun nén theo yêu cầu của khách hàng không, và chi phí của chúng như thế nào?
Aothun.vn hoàn toàn có thể thực hiện hình dạng nén áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí của một chiếc áo thun nén có yêu cầu riêng về hình dạng nén còn phụ thuộc vào số lượng bạn cần đặt. 
4. Aothun.vn có thể thiết kế mẫu cho áo thun nén và có thể cung cấp một áo thun nén mẫu như thiết kế không?
 Aothun.vn có thể tạo ra một áo thun nén mẫu theo thiết kế của chúng tôi hay thiết kế riêng của khách hàng. Hãy gửi cho chúng tôi những mẫu thiết kế  mà bạn mong muốn và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ một mô hình áo thun nén thử nghiệm để bạn cùng khách hàng của bạn thấy được tiềm năng của sản phẩm áo thun nén có phù hợp với mục tiêu  mà bạn hướng đến hay không.
5. Làm thế nào để biết được kích cỡ khác nhau của áo thun nén trong một đơn đặt hàng nếu những chiếc áo thun đã được nén và người sử dụng không thể đọc được các nhãn?
Thẻ chèn trong mỗi chiếc áo thun nén của chúng tôi được in đầy đủ thông tin về kích cỡ áo để người sử dụng sản phẩm dễ dàng xác định kích thước của mỗi chiếc áo.
6. Tôi muốn chèn thêm một danh thiếp riêng của công ty hay cá nhân một người nào đó đặt trong áo thun nén được không?
Aothun.vn luôn có giải pháp tốt nhất để cung cấp nhãn và thẻ chèn theo yêu cầu của khách hàng vào áo thun nén. Giải pháp ấy sẽ giúp đảm bảo bao bì của áo thun nén mà bạn đặt hàng trở nên có giá trị về thẩm mỹ cũng như cung cấp thông tin để giữ sản phẩm như một quà tặng kỷ niệm hay như một sản phẩm đa chức năng.
Liên hệ để đặt hàng áo thun nén tại đây : http://www.aothun.vn/trang/lien-he

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết