Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

Iggy’s: nhà hàng số 1 châu Á

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1new Iggy’s: nhà hàng số 1 châu Á Tue May 29, 2012 4:55 pm

onlinedangtin

onlinedangtin

Iggy’s: nhà hàng số 1 châu Á


Iggy’s: nhà hàng số 1 châu Á Nha-hang-iggy

Tour Singapore - Địa chỉ: 1 đường Cuscaden The Regent Singapore, Singapore 249715, Singapore

Giá: liên hệ để biết thêm thông tin

Nhà hàng Iggy’s của Singapore đã khẳng định ngôi vị số 1 châu Á trong
ấn phẩm hằng năm lần thứ ba của cẩm nang ẩm thực uy tín hàng đầu thế
giới The Miele Guide.

Iggy’s, do bếp trưởng Ignatius Chan quản lý, đứng đầu danh sách 20
nhà hàng tốt nhất châu Á trong cẩm nang Miele Guide năm 2010-2011, nhà
hàng L'Atelier de Joel Robuchon ở HongKong đứng vị trí thứ 2. Iggy cũng
đứng đầu danh sách đầu năm 2008-2009.



Robuchon a Galera, nhà hàng ba sao Michelin ở Macau của đầu bếp nổi
tiếng Robuchon, vẫn giữ vị trí thứ 3. Nhà hàng L'Atelier de Joel
Robuchon ở Tokyo nhảy vọt lên hạng 9 từ hạng 20 năm ngoái. Trung Quốc có
nhiều nhà hàng trong top 20 nhất - tám nhà hàng, sáu trong số đó ở Hong
Kong - tiếp theo là Singapore với năm.

Kết quả cho thấy rất rõ vùng nào của khu vực châu Á đang phục hồi nhanh nhất từ cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây.

Cuốn The Miele Guide đầu tiên được biên soạn năm 2008 để nhận diện
tốt hơn các đầu bếp và nhà hàng tốt nhất châu Á, và được chọn sau nhiều
vòng bầu chọn công khai và đánh giá của các chuyên gia.

"Tôi nghĩ ngành nhà hàng đã có một thời gian khó khăn năm qua. Tôi đã
đi đến một số nơi và chỉ gặp khách đoàn - ông Aun Koh, giám đốc Ate
Media, Công ty xuất bản cuốn The Miele Guide (trụ sở ở Singapore), cho
biết - Nhưng khách hàng giờ đây đang quay trở lại. Tôi cho rằng
Singapore và Hong Kong thật sự đã phục hồi tốt, nhưng tôi vẫn lo lắng về
Nhật Bản".

Nhà hàng Cilantro Restaurant & Wine Bar tại Kuala Lumpur đã trở thành nhà hàng đầu tiên của Malaysia lọt vào top 10.

Sự gia tăng các nhà hàng được mở bởi những đầu bếp nước ngoài tên
tuổi khắp châu Á, đặc biệt là tại Singapore, đã giúp thúc đẩy các đầu
bếp địa phương phải có những nỗ lực mới, Aun Koh nói.

"Có rất nhiều áp lực lên các đầu bếp và nhà hàng để giữ vững tiêu
chuẩn cao một cách nhất quán. Họ nghĩ "bây giờ tôi sẽ phải cạnh tranh
với những đầu bếp kia", điều đó thúc đẩy họ làm tốt hơn".

Giống như năm ngoái, L'Atelier de Joel Robuchon của Tokyo là nhà hàng
Nhật Bản duy nhất lọt vào top 20 mặc dù nước Nhật có số lượng nhà hàng
lớn nhất trong cuốn hướng dẫn này, với 56 nhà hàng. Trong đó, nhiều nhà
hàng Nhật Bản nằm trong tình trạng gần như “thiêng liêng” và có thể
không được du khách thông thường biết đến, nhất là khách nước ngoài.

Nhìn chung, cuốn sách chỉ ra rằng người châu Á coi trọng sự thoải mái
về thể chất khi ăn món ăn ngon - không ngạc nhiên nếu tính đến khí hậu ở
phần lớn khu vực này.

"Bạn có thể vào rất nhiều nhà hàng trong trang phục quần jean và áo
sơmi đẹp, mà không bị một người bồi bàn khinh khỉnh xem thường", ông Aun
Koh nói.

17 nước và vùng lãnh thổ trong cuốn hướng dẫn này là Brunei,
Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào,
Malaysia, Myanmar, Nepal, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan,
Thái Lan và Việt Nam.


xin liên hệ :http://www.toursingapore.info

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết