Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MẠNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRỰC TUYẾN - ĐỊA ĐIỄM DU LỊCH HẤP DẪN


You are not connected. Please login or register

CÙNG THƯỞNG THỨC Món Cua ớt Singapore

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

onlinedangtin

onlinedangtin

Món Cua ớt Singapore


 CÙNG THƯỞNG THỨC Món Cua ớt Singapore 454259Tour Singapore: Món Cua ớt

Trong thế giới ẩm thực phong phú ở Singapore, món cua sốt ớt được coi
là món ăn đặc biệt nhất, tinh túy nhất. Vào tháng 7, có riêng một lễ
hội Cua sốt ớt được tổ chức tại đại lộ nổi danh Orchard.





Lần đầu tới với đất nước Singapore, bạn sẽ cảm nhận được sự đa dạng
văn hóa, con người. Cùng với đó là đủ sắc màu ẩm thực Ấn Độ, Trung Hoa,
Malaysia, châu Âu... cùng xuất hiện ở quốc đảo sạch bậc nhất thế giới.
Dù phong phú vậy, nhưng hầu hết các du khách và chính người dân
Singapore đều công nhận món cua chiên ớt chính là đặc sản nhất định phải
thưởng thức khi tới đây.

Món ăn làm từ những chú cua biển đã xuất hiện từ những năm 1950. Thời
gian trôi qua, hương vị của món ăn ngày càng được đổi mới cho phù hợp
với khẩu vị của thực khách.

Điều tạo nên nét riêng của cua sốt ớt chính là nước sốt tuyệt vời của
món cua, đậm đà, thơm ngon trong vị cay cay. Thành phần có tỏi, dấm gạo
cho vào bột mì và trứng đã tạo nên loại nước sốt ngon tới vậy. Người
dân Singapore thường gọi thêm màn thầu, bánh bao chay để chấm với nước
sốt. Chan nước sốt vào cơm trắng chắc hẳn cũng sẽ giúp bạn ăn thêm phần
ngon miệng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết